TƯ VẤN NỘI THẤT - MORESTEEL

Bộ sưu tập 21+ Mẫu thiết kế phòng ăn hiện đại cho chung cư 2022

Bộ sưu tập 21+ Mẫu thiết kế phòng ăn hiện đại cho chung cư 2022

Gợi ý mẫu thiết kế nội thất phòng ăn chung cư, biệt thự, nhà phố mang phong cách hiện đại, tinh tế.


Trang trí phòng ăn không gian mở thoáng đãng sử dụng hợp lí nội thất sắp xếp khoa học tiện lợi.


Thiết kế nội thất phòng ăn chung cư tiện nghi với bộ bàn ăn nhỏ gọn kết hợp quầy bar mimi ấn tượng.


Chiêm ngưỡng một góc nhìn khác của không gian bếp được bố trí nội thất hiện đại và rất đẳng cấp phù hợp cho không gian phòng ăn chung cư cao cấp, biệt thự, nhà phố.


Không gian ăn uống được thiết kế bàn ăn hiện đại, gương trang trí với mẫu đèn thả hình tròn trắng tinh tế tạo cho không gian phòng ăn thêm đầy đủ tiện nghi và ấm áp.


Mẫu thiết kế phòng ăn đẹp hiện đại, sang trọng cho biệt thự, nhà phố.


Gợi ý mẫu thiết kế, bố cục không gian phòng khách liền phòng ăn hiện đại phù hợp với không gian nhà chung cư có diện tích nhỏ.


Phòng ăn sang trọng với gỗ tự nhiên cao cấp đang là xu hướng được rất nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là các không gian biệt thự lớn, làm nổi bật nét lịch lãm trong phong cách của chủ nhà


Thiết kế nội thất phòng ăn biệt thự hiện đại, sang trọng và đẳng cấp


Thiết kế phòng ăn chung cư đẹp với bộ bàn ăn gỗ công nghiệp đơn giản tinh tế kết hợp với kệ sách gỗ liền kề.


Không gian phòng ăn vô cùng cao cấp với nội thất gỗ tự nhiên phong cách hiện đại, dành cho chung cư, nhà phố, biệt thự cao cấp


Related

HỆ THỐNG CÁC XƯỞNG SẢN XUẤT 

NỘI THẤT MOREGROUP

Bạn đang tìm một nhà máy sản xuất để trực tiếp sản xuất ra những sản phẩm nội thất bạn cần? Bạn cần một hệ thống sản xuất đồng bộ, có liên hệ mật thiết để tạo ra một sản phầm hoàn hảo? Bạn muốn tiết kiệm chi phi thi công nội thất mà chất lượng công trình tốt nhất? MoreGroup là giải pháp cho bạn. Với hệ thống nhà xưởng hiện đại, có kinh nghiệm sản xuất lâu năm, chuyên sản xuất nội thất chất lượng cao cho biệt thự, nhà phố, chung cư, văn phòng, hàng xuất khẩu. Hãy liên hệ MoreGroup để được báo giá tốt nhất và nhận được sản phẩm theo đúng yêu cầu bạn cần: kích thước, vật liệu, chất lượng, màu sắc, thiết kế theo cá nhân hóa..MoreGroup có các xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp: Xưởng Gỗ Tự Nhiên, Xưởng Gỗ Công Nghiệp, Xưởng Sofa, Xưởng Đá, Xưởng Inox, Thiết kế nội thất. Vì vậy hoàn toàn đáp ứng nhưng yêu cầu của khách hàng một cách thuận lợi.